site loader
site loader
18/06/2022 หายไป 2 ปี “พลพล” มีเพลงใหม่แล้วจ้า กับเพลง  “เดือนหงาย” ร่วมงาน “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ครั้งแรก

หายไป 2 ปี “พลพล” มีเพลงใหม่แล้วจ้า กับเพลง  “เดือนหงาย” ร่วมงาน “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ครั้งแรก

ห่างหายจากการออกผลงานเพลงใหม่ไปกว่า  2 ปี  “พลพล พลกองเส็ง” ศิลปินเจ้าของเสียงอบอุ่น กลับมาแล้วพร้อมผลงานล่าสุด “เดือนหงาย” เพลงใหม่ที่ยังคงไว้ซึ่งอารมณ์เหงาๆ ภายใต้น้ำเสียงนุ่ม ละมุนไพเราะเหมือนเดิม   เพิ่มเติมความพิเศษด้วยอีกหนึ่งเสียงร้องแห่งความคิดถึงจากศิลปินหนุ่มรุ่นน้องเจ้าของผลงาน “ดวงเดือน” เพลงฮิตร้อยล้านวิว “โจอี้ ภูวศิษฐ์”  ที่มาร่วมงานด้วยเป็น  ครั้งแรกส่งให้เพลงนี้ยิ่งเหงาจับใจเข้าไปอีก

“เดือนหงาย” เพลงแทนใจคนอ่อนไหวที่ถูกทำร้ายด้วยแสงจันทร์ ที่พลพลได้ถ่ายทอดอารมณ์ของคนอกหักที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ ยิ่งในค่ำคืนเดือนหงาย ที่เหมือนยิ่งจะตายเพราะความคิดถึง      ผ่านภาษาที่สละสลวยโดนใจ และดนตรีป๊อปร่วมสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายความเป็นไทยแบบใหม่ๆ  โดยมีเสียงร้องและแร็ปสำเนียงอีสานของโจอี้ มาช่วยเพิ่มมิติความคิดถึงในเพลงในน่าสนใจขึ้น

ซึ่งเพลงนี้เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของศิลปินรุ่นพี่และรุ่นน้องชาวอีสานคู่นี้  โดยทั้งคู่ต่างชื่นชอบเสียงร้องและติดตามผลงานของกันและกันมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ทำให้เคมีลงตัว มากขึ้น

ติดตามฟังเพลง “เดือนหงาย” เพลงใหม่จาก พลพล ได้ที่ Youtube ช่อง genierock และ  Music Streaming ทุกช่องทาง

ช่องทางการติดตาม Facebook : Phol พลพล พลกองเส็ง  / Instagram : Palaphol_pholkongseng และ genierecords

Related Post

สร้างความฮือฮาเกินต้านเมื่อค่ายน้องใหม่ LOOKE(ลู้คกี้) ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ iQIYI Original ‘GELBOYS สถานะกั๊กใจ’ เป็นครั้งแรก!! ทำเอากระแสกระหึ่มไปทั่วโซเชียลเตรียมขึ้นแท่นเป็นซีรีส์วัยรุ่นแห่งปีกำกับโดย บอส Read more

วันนี้ Slot Machine กลับมาอีกครั้งพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “ใจถึงใจ” บทเพลงส่งพลังใจให้ทุกคนทิ้งความเศร้า แล้วก้าวเดินต่อไป เนื้อหาให้กำลังใจ

สาวน้อยที่มีจินตนาการสุดล้ำ ปันปัน ยีย์ยีย์ ศิลปินจากค่าย Labo ที่มาพร้อมซิงเกิลใหม่ ที่มีชื่อว่า “เหี่ยวเหมือนเฟรนช์ฟรายส์ (French Fries)”