site loader
site loader
18/06/2022 หายไป 2 ปี “พลพล” มีเพลงใหม่แล้วจ้า กับเพลง  “เดือนหงาย” ร่วมงาน “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ครั้งแรก

หายไป 2 ปี “พลพล” มีเพลงใหม่แล้วจ้า กับเพลง  “เดือนหงาย” ร่วมงาน “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ครั้งแรก

ห่างหายจากการออกผลงานเพลงใหม่ไปกว่า  2 ปี  “พลพล พลกองเส็ง” ศิลปินเจ้าของเสียงอบอุ่น กลับมาแล้วพร้อมผลงานล่าสุด “เดือนหงาย” เพลงใหม่ที่ยังคงไว้ซึ่งอารมณ์เหงาๆ ภายใต้น้ำเสียงนุ่ม ละมุนไพเราะเหมือนเดิม   เพิ่มเติมความพิเศษด้วยอีกหนึ่งเสียงร้องแห่งความคิดถึงจากศิลปินหนุ่มรุ่นน้องเจ้าของผลงาน “ดวงเดือน” เพลงฮิตร้อยล้านวิว “โจอี้ ภูวศิษฐ์”  ที่มาร่วมงานด้วยเป็น  ครั้งแรกส่งให้เพลงนี้ยิ่งเหงาจับใจเข้าไปอีก

“เดือนหงาย” เพลงแทนใจคนอ่อนไหวที่ถูกทำร้ายด้วยแสงจันทร์ ที่พลพลได้ถ่ายทอดอารมณ์ของคนอกหักที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้ ยิ่งในค่ำคืนเดือนหงาย ที่เหมือนยิ่งจะตายเพราะความคิดถึง      ผ่านภาษาที่สละสลวยโดนใจ และดนตรีป๊อปร่วมสมัย แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายความเป็นไทยแบบใหม่ๆ  โดยมีเสียงร้องและแร็ปสำเนียงอีสานของโจอี้ มาช่วยเพิ่มมิติความคิดถึงในเพลงในน่าสนใจขึ้น

ซึ่งเพลงนี้เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของศิลปินรุ่นพี่และรุ่นน้องชาวอีสานคู่นี้  โดยทั้งคู่ต่างชื่นชอบเสียงร้องและติดตามผลงานของกันและกันมาก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ทำให้เคมีลงตัว มากขึ้น

ติดตามฟังเพลง “เดือนหงาย” เพลงใหม่จาก พลพล ได้ที่ Youtube ช่อง genierock และ  Music Streaming ทุกช่องทาง

ช่องทางการติดตาม Facebook : Phol พลพล พลกองเส็ง  / Instagram : Palaphol_pholkongseng และ genierecords

Related Post

‘Waste No Time’ (เวสต์ โน ไทม์) ซิงเกิลแรกที่ XngHan (ซึงฮัน) ปล่อยออกมาภายใต้แบรนด์ศิลปินชื่อ Read more

Zom Marie

“Zom Marie ” ชวน “The Pakinson” ปล่อยผลงานเพลงเพราะ ชวนคนเศร้ามาทิ้งน้ำตา กับเพลง “หากว่าเราไม่คิดถึงกัน” บางครั้งคำว่าห่างกันเพื่อทบทวนก็ไม่ต่างอะไรกับคำว่าจากลา… Read more

Season FIVE

มีหัวใจเพื่อเสียใจ อีก 1 เพลงเพราะจากละคร “เวลากามเทพ” แทนความความรู้สึกของ “ธัช” พี่ชายผู้เพียบพร้อม แต่มีความลับบางอย่างซ่อนอยู่