site loader
site loader
03/09/2021 แค่บทก็จริง แต่ปราบ สารภาพ ได้ยิน ‘คิว’ ใน ‘ให้รักพิพากษา’ พูด น้ำตาก็ไหลแบบไม่รู้ตัว

แค่บทก็จริง แต่ปราบ สารภาพ ได้ยิน ‘คิว’ ใน ‘ให้รักพิพากษา’ พูด น้ำตาก็ไหลแบบไม่รู้ตัว

ลาจอไปเรียบร้อย สำหรับละครเรื่อง ‘ให้รักพิพากษา Dare to Love’ ออกอากาศตอนสุดท้ายไปเมื่อคืนนี้ โดย ปราบ ยุทธพิชัย พ่อของ กองทัพ พีค ซึ่งแสดงป็น ‘คิว’ พระเอกของเรื่องเป็นคนหนึ่งซึ่งติดตามชมมาโดยตลอด รวมทั้งยังเผยด้วยว่า ระหว่างที่ดู คำพูดของ ‘คิว’ ในเรื่อง ยังทำให้เขาน้ำตาไหล

ทั้งนี้ปราบให้รายละเอียดว่า

‘ผมคือความสำเร็จของพ่อ ถ้าไม่มีพ่อก็ไม่มีผม มันคือคำพูดของ คิว ในละคร แต่ในชีวิตจริงผมน้ำตาไหลไม่รู้ตัว❤️ขอบคุณทุกท่านที่ให้โอกาสลูกผม เปิดใจกับผลงานชิ้นแรกของลูกผมขอบคุณพีคที่ฝึกฝน เรียนรู้ อดทน พัฒนาตัวเองตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ❤️❤️❤️’

นี่ละ บทโดนใจคนเป็นพ่อ แต่คุณลูกก็เล่นดีเหลือเกิน งานนี้แฟนคลับน้องกองทัพ คงต้องรอติดตามผลงานกันรัวๆ ต่อไปแล้วล๊า

Related Post

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับค่ายน้องใหม่อย่าง BiTEs ภายใต้การดูแลของค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT เกิร์ลกรุ๊ป 5 สาว อย่าง "LOCKETs"

หลังจากโดน แม่ชม (ชมพู่ อารยา) แฉว่า แอบคุยกับเด็ก งานนี้ แม่แอฟ ทักษอร เลยยังโดนจี้ต่อ Read more

Ed Sheeran

Ed Sheeran ไม่ทำให้เหล่าอาร์มี่ผิดหวัง เพราะ งานนี้เขาได้ร่วมลงจรดปากกาแต่งเพลงให้ 7 หนุ่ม BTS อีกด้วย