site loader
site loader
24/08/2021 แรร์ไอเทมที่ SOLD OUT ภายใน 2 ชั่วโมง

แรร์ไอเทมที่ SOLD OUT ภายใน 2 ชั่วโมง

นอกจาก Samsung จะเปิดตัวมือถือจอพับอย่าง Galaxy Z Fold 3 กับ Galaxy Z Flip 3 รุ่นปกติไปแล้ว ก็ยังมีรุ่นสุดหรูที่ไปจับมือกับแบรนด์ดีไซนเนอร์อย่าง Thom Browne Edition ออกวางขายเป็น Box set  ที่มาพร้อมความ Iconic ในเรื่องเฉดสี อย่างสีขาวแมตต์ จับคู่เข้ากับขอบลายเส้นสีน้ำเงิน แดง ซึ่งเมื่อประทับลงบนสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้นวัตกรรมใหม่ระดับโลก ที่มอบสัมผัสแห่งความหรูหราของวัสดุแบบกระจก พร้อมบานพับสีเงินที่โดดเด่นเป็นประกายเมื่อกระทบแสง ยิ่งทำให้สะท้อนสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของดีไซเนอร์ชื่อดังจากนิวยอร์กได้อย่างไร้ที่ติ

อย่างที่คาดการณ์ไว้ว่าแค่เพียงวางขายในประเทศไทยเพียง 2 ชั่วโมง  SAMSUNG GALAXY Z FOLD3 | FLIP3 “THOM BROWNE EDITION”  ก็ SOLD OUT กลายเป็นแรร์ไอเทมที่ต้องตามหามาเป็นเจ้าของซะแล้ว

สำหรับใน Box Set ของ SAMSUNG GALAXY Z FOLD3 | FLIP3 “THOM BROWNE EDITION”  ที่มีทั้งมือถือ, หูฟังไร้สาย Galaxy Buds 2 และ Galaxy Watch 4 โดยทั้งหมดจะมาในธีมที่แสนจะเป็นเอกลักษณ์ สีขาว สีแดง และสีน้ำเงิน หรูหราสมราคาที่ออกมา สไหรับเพื่อนๆชาวเฟล็กซ์คนไหนที่สามารถคว้าแรร์ไอเทมตัวนี้มาเป็นเจ้าของได้อย่าลืมมารีวิวให้เพื่อนๆชาวเฟล็กซ์คนอื่นๆได้อิจฉากันผ่านทางแฟนเพจ FlexConnect

 

Related Post
เท็ลมี วันเดอร์ ฟูล ลิปสติก

เท็ลมี วันเดอร์ ฟูล ลิปสติก ลิปสติกโทนสีสวย สดใส พร้อมคุณสมบัติเด่น ให้ริมฝีปากดูเนียนเรียบเต็มอิ่มได้รูป ปราศจากความหมองคล้ำ

Tokyo Disneyland ประเทศญี่ปุ่น ก็ได้ทำการออกคอลเลกชั่นป็อปคอร์นบักเกตใหม่ในธีม Alice in Wonderland ที่มาในรูปของถ้วยน้ำชาซ้อน 3 ชั้น

Flex Delivery #FinFromHome

FlexConnect ขอเอาใจสาย Foodie สายกิน สายชิมทุกคน ด้วยกิจกรรมสุดฟิน สุดพรีเมี่ยมที่คัดสรรมาเพื่อชาว Flex โดยเฉพาะ