site loader
site loader
19/08/2021 FJ เฟิร์น อัปสกิล เล่นสองบทในคนเดียว ในละคร เรื่องล่าสุด ห้องสุดท้ายหมายเลข 6

FJ เฟิร์น อัปสกิล เล่นสองบทในคนเดียว ในละคร เรื่องล่าสุด ห้องสุดท้ายหมายเลข 6

เพราะตัวละครเพียงรัก ที่รับบทโดย เฟิร์น-นพจิรา ในละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 มีสัมผัสพิเศษที่สามารถมองเห็นผีได้ ทำให้เธอสามารถสื่อสารกับวิญญาณสาวอย่าง เบล (เพลงขวัญ-นัตยา) ผีสาวที่ยังคงอาศัยอยู่ในห้องหมายเลข 6

ทำให้เบลถือโอกาสสิงร่างเพียงรัก เพื่อที่เบลจะได้อยู่ใกล้ชิดกับแฟนหนุ่มอย่างกาย (เพชร โบราณินทร์)งานนี้นางเอก เฟิร์น-นพจิรา จึงต้องรับหน้าที่ถ่ายทอดทั้งสองตัวละคร นั่นคือ ผีเบล และ เพียงรัก

FJ เฟิร์น เผยถึงความท้าทายในครั้งนี้ “เป็นครั้งแรกเหมือนกันที่ใน 1 เรื่องต้องเล่นเป็นถึง 2 คาแรคเตอร์ ก็คือต้องเล่นคาร์แรคเตอร์ของตัวเอง แล้วก็เล่นเป็นคนอื่นด้วย ต้องเอาความรู้สึก เอาความเป็นเบล (เพลงขวัญ) เข้ามาใส่ให้เราเป็นเบล ท้าทายมากค่ะเพราะว่าต้องเล่นให้คนดูเขาไม่รู้ด้วยว่าในตัวเรามันคือเบลไม่ใช่เพียงรักเลย”

ซึ่ง FJ เฟิร์น ต้องไปเรียนรู้กับเพลงขวัญว่า เบลมีความคิดความรู้สึกอย่างไร เพื่อถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาให้ดีที่สุด “เราต้องเล่นเป็นเขา รับจากเขามา อีกตัวละครหนึ่งมันไม่ใช่เราคิดเอง เราต้องไปเอาเขามาใส่ ต้องเรียนรู้ว่าเขารู้สึกอย่างไรเพื่อที่เราจะได้ถ่ายทอดแบบที่เขาถ่ายถอด เพราะมันเป็นตัวละครของเขาซึ่งเราก็ต้องเคารพและให้เกียรติเขา”

เอาใจช่วยตอนต่อๆ ไปของ FJ เฟิร์นด้วยนะ ใกล้จะจบเต็มที่แล้ว

Related Post

กลับมาแล้วกับเวทีค้นหา THE RAPPER รุ่นใหม่ แต่ที่สร้างสีสันยิ่งกว่าคงต้องบอกว่า ลุคจัดเต็มสุดเซ็กซี่ของพิธีกรสาวสวยสุดแซ่บ

ห่างหายจากการอัปเดตเรื่องความรักมานาน สำหรับหนุ่ม เป้ อารักษ์ หนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ แต่ล่าสุดเหมือนมีเรื่องต้องตามอัปเดตกันแล้วว่าสาวๆ

ตอกย้ำความเป็นผู้นำอุตสาหกรรมซีรีส์วัยรุ่นไทยที่ประสบความสำเร็จได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ซึ่งไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาพร้อมปรับเปลี่ยนไปตามคลื่นกระแสหรือ เทรนด์ต่างๆ ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาสมกับการเป็นคอนเทนต์ครีเอเตอร์ในยุคดิจิทัล ล่าสุดเรียกว่าท็อปฟอร์มสุดๆ กับคอนเทนต์ความบันเทิงไร้ขีดจำกัด ที่ทำให้ทุกคนได้ไปตะลุยคลื่นมหาสนุกกับงานแถลงข่าวสุดยิ่งใหญ่ Read more