site loader
site loader
01/03/2023 Single แรกในชีวิตของ “โอบ-โอบนิธิ” กับความฝันอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง

Single แรกในชีวิตของ “โอบ-โอบนิธิ” กับความฝันอยากมีเพลงเป็นของตัวเอง

เพลงนี้เล่าเกี่ยวกับการเดินทางความรักของโอบ และความชื่นชอบจากคำว่า “Moon to Mars” โดยใช้ระยะทางเป็นไอเดียในการเขียนเพลงนี้ เมื่อเวลาที่คิดถึงใครบางคน เราจะทุ่มเททุกอย่าง ไกลแค่ไหน ลำบากแค่ไหน ก็จะไปหาคนที่รักให้ได้ ระยะทางจากดวงจันทร์จนถึงดาวอังคารไกลกันเป็นล้านกิโลเมตร เป็นเพราะอยากจะอยู่ใกล้กัน อยากจะรู้ว่าเขาจะเป็นอย่างไร เหงาเหมือนกันบ้างไหม เราจะไปหาเขาให้ได้

เพลงนี้ได้ 2 นักดนตรีฝีมือดีอย่าง โฟร์ วง Hens และ Noth Getsunova  โดยเนื้อร้องและทำนองถูกแต่งขึ้นโดย “ปณต คุณประเสริฐ” หรือ Noth Getsunova มือกีต้าร์แห่งวง Getsunova และได้โปรดิวเซอร์และเรียบเรียงเพลง โดย “ประทีป สิริอิสสระนันท์” หรือ โฟร์ วง Hens

โดยเพลงนี้ทำออกมาเป็นเพลง Pop ที่มีกลิ่นอาย R&B แบบที่เขาชื่นชอบ มีความทันสมัย ความตั้งใจคืออยากจะให้คนฟังรู้สึก Positive และเอาใจช่วยให้เขาไปหาคนที่เขารักให้ได้

Music Video กำกับโดย “เสือ-พิชย จรัสบุญประชา” และการร่วมงานครั้งแรกของโอบกับนางเอก MV “เลดี้ปราง” Concept ของ MV ได้ไอเดียมาจากคำว่า “Moon to Mars” โดยใช้ Visual ของ Galaxy มาเป็นส่วนหนึ่งของ MV เล่าถึงการเดินทางไปหาคนที่รักจากดวงจันทร์ไปจนถึงดาวอังคาร ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ แต่ถึงแม้ว่าระยะทางจะไกลแค่ไหน ถ้าเราคิดถึงเขา มันก็จะใกล้เสมอ

 

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

“ชอบป้ะ (U like it?)”  ซิงเกิลใหม่จาก บีน นภสร ครั้งนี้ ถือว่ามีความแปลกใหม่ น่าตื่นเต้นสำหรับตัวบีนเอง Read more

ไม่ปล่อยให้รอนาน INDIGO ปล่อยเพลงคนยุคใหม่ที่ตกอยู่ในสถานะ Situation ship หรือความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อน แต่ก็ไม่สามารถจะข้ามไปถึงสถานะแฟน

BNK48

“เฌอปราง อารีย์กุล” ประกาศจบการศึกษา ในงาน “BNK48 JANKEN TOURNAMENT 2023” โดยจะสิ้นสุดการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกวงกับ BNK48