site loader
site loader
22/02/2023 TELEx TELEXs กลับมาประเดิมความเศร้าด้วยคำถามที่อัดแน่นอยู่ในใจว่าแบบนี้มัน“ใช่หรอวะ”

TELEx TELEXs กลับมาประเดิมความเศร้าด้วยคำถามที่อัดแน่นอยู่ในใจว่าแบบนี้มัน“ใช่หรอวะ”

หลังจากที่เข้ามาอยู่ในบ้าน JUICEY! ได้ไม่นาน ศิลปินวงดนตรีแนว Synth Pop ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่าง “TELEx TELEXs”  ที่ส่งผลงานเพลงแรกในค่าย JUICEY! อย่างเพลง Paris ไปให้หลายคนได้รู้จักกันแล้ว ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับเพลงสำหรับคนที่ยังทำใจไม่ได้จากความสัมพันธ์ที่เก่าๆ ชวนให้นึกถึงเพลงของวงในยุคแรกๆ กับผลงานเพลงล่าสุดที่มีชื่อว่า “ใช่หรอวะ” (WTF)

“ใช่หรอวะ” (WTF) ซิงเกิ้ลใหม่จาก TELEx TELEXs ประเดิมความเศร้าในปี 2023 ที่อัดแน่นไปด้วยคำถามในใจที่อยากถามแฟนเก่าว่ามันใช่หรอวะ? ที่ต้องทนเห็นเขามีความสุข มีความรัก ครั้งใหม่ ในขณะที่เราต้องมาจมอยู่กับเรื่องเดิม ๆ ผ่านดนตรีแนว synth-ballad ด้วยจังหวะสุดซิ่งและซาวน์ดีไซน์ที่ให้รสชาติความหวานขมกลมกล่อมเฉพาะตัว จาก TELEx TELEXs ซึ่งหวนให้นึกถึงกลิ่นอายเพลงของวงในยุคเริ่มต้น พร้อมกับเนื้อหาที่มีความประชดประชัน อกหัก ร้องไห้ ปวดร้าวแค่ไหน แต่ก็ยังคงความเท่ใช้ชีวิตประจำวันได้อยู่ เชื่อว่าเพลงๆ นี้จะเป็นคำถามที่สะท้อนความในใจของคนฟังได้เป็นอย่างดี

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ใช่หรอวะ” (WTF)  ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube: JUICEY

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

‘Waste No Time’ (เวสต์ โน ไทม์) ซิงเกิลแรกที่ XngHan (ซึงฮัน) ปล่อยออกมาภายใต้แบรนด์ศิลปินชื่อ Read more

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องมาดเท่ เจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทย ที่ขอฉลองวันเกิดครบรอบ 46 ปีของตนเอง ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “สิ้นสุดการรอคอย”

“แว่นใหญ่” เจ้าของเพลงฮิตมากกว่าสองร้อยล้านวิว กลับมาอีกครั้งหลังจากปลายปีที่แล้วได้ส่งเพลง “สุดตา” ครั้งนี้ได้ส่งเพลง “ความทรงจำที่ยังหายใจ”