site loader
site loader
30/01/2023 “เป้ อารักษ์” ชวนแฟนเพลงเคลิ้บเคลิ้มไปกับเพลงใหม่ “เบาะหลัง” ซิงเกิลสุดร้อนแรง

“เป้ อารักษ์” ชวนแฟนเพลงเคลิ้บเคลิ้มไปกับเพลงใหม่ “เบาะหลัง” ซิงเกิลสุดร้อนแรง

เป้ อารักษ์ หรือ “เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ” ศิลปินเดี่ยวมากความสามารถที่มีแนวเพลงเป็นเอกลักษณ์ จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก)เจ้าของบทเพลงคุณภาพอย่าง “ไม่บอก” รวมถึงเพลง “คนสวย”, “หมา” ในอัลบั้ม BIG ที่ได้ปล่อยมาให้ฟังกันก่อนหน้านี้

ในปี 2022 “เป้ อารักษ์” เปิดตัวอัลบั้มล่าสุด “The Back Seat” มาในคอนเซ็ปต์ที่ชัดเจนไม่เหมือนใคร เพิ่มความป็อปมากยิ่งขึ้นและอัดแน่นไปด้วย 5 เพลงคุณภาพ อย่าง เชิญด่า, Teamwork, ผี , อีลุ่ยฉุยแฉก เป็นแนวเพลง R&B ฟังสบายที่ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้แฟน ๆ รับชมกัน รวมถึงเพลง “เบาะหลัง”อีกหนึ่งเพลงคุณภาพที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรัก ผ่านดนตรีที่ผสมผสานความSexy สอดแทรกเนื้อหาที่ชวนเขิน ทำเอาคนฟังอินไปตาม ๆ กัน

“เราจะห่างกันทำไม ขยับเข้ามาใกล้ ๆ ที่เบาะหลัง”

มากไปกว่านั้น “เบาะหลัง” เป็นเพลงที่มีความหมายเดียวกันกับชื่อของอัลบั้ม ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ของคนรอบข้างเกี่ยวกับเหตุการณ์ ๆ ที่เกิดขึ้นตรงเบาะหลังไม่ว่าจะเป็นที่กินข้าว ,ที่นอน ,ที่ทำงาน  เป้ จึงได้หยิบเรื่องราวเหล่านี้ มาสร้างสรรค์เป็นผลงานเพลงที่ส่งต่อความเขินให้กับใครหลาย ๆ คนแน่นอน

อย่างไรก็ตามสามารถติดตามชมซิงเกิลใหม่ “เบาะหลัง”  ได้ทาง YouTube:

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.flexconnect.net

Facebook : www.facebook.com/FlexConnect 

Youtube :  www.youtube.com/FlexConnect   

#FlexConnect #Flex1045

Related Post

CHILLY (ชิลลี่) ศิลปินกลุ่มน้องใหม่จากค่าย PROMBUAK ที่มี TAE (เต), POM (ป้ำ), PAPER Read more

ใส่สุดไอเดียและความแปลกใหม่ทางดนตรีไม่หยุดสำหรับวง COCKTAIL กับเพลงใหม่ 'แรงเสียดทาน' ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มสุดท้ายของวง COCKTAIL

“โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน” กับซิงเกิลใหม่ “มองหน้ากันไม่ติด” (Awkward) ฟังง่าย เอาใจสายป็อป ได้ “ฮาย Read more