site loader
site loader
21/12/2022 “OK มั้ง (OK Monk)” คำสั้นๆ แต่ชัดเจน ในความรู้สึกจากพวกเขา Nap a Lean

“OK มั้ง (OK Monk)” คำสั้นๆ แต่ชัดเจน ในความรู้สึกจากพวกเขา Nap a Lean

..เห็นว่ายิ้มมีความสุขก็ไม่ได้แปลว่าฉันโอเค..เพราะบางทีภายใต้รอยยิ้มนั้นเคลือบไปด้วยน้ำตา..

“OK มั้ง (OK Monk)” คำสั้นๆ แต่ชัดเจนในความรู้สึกจากพวกเขา Nap a Lean กับการเล่ามุมมองของคนที่ถูกทิ้งที่ยังคงใช้ชีวิตได้ปกติดูไม่เศร้าเสียใจ แต่ใครจะรู้ว่าภายใต้ความเรียบเฉยนี้มันซ่อนความเสียใจเอาไว้เพียงเพราะไม่อยากให้ใครเห็นความอ่อนแอ แต่ก็ไม่วายมีคนคิดแทนว่าเรานั้นดีขึ้นแล้วทั้งที่เขาก็ไม่รู้อะไรเลยขอร้องอยากมาคิดแทนกัน…เพราะเราก็ไม่โอเค..

ในพาร์ทของดนตรี Nap A Lean ยังคงเป็นอัลเตอร์เนทีฟ – ป็อบ แต่มีกลิ่นอายของความร็อคจากจังหวะกลองของ ดอน ฟาดฟันไปกับโซโล่กีต้าร์จาก ฮั้ว คลอไปกับเนื้อเพลงอันเฉียบคมของ โต้ และตบท้ายด้วยไลน์เบสหนึบๆ จากบาส เมื่อนำมารวมเข้าด้วยกันก็เกิดเป็นรสชาติใหม่จากแนป อะ ลีน นอกจากนี้ยังได้ ฟุ้ง Better Weather มาช่วยมาโปรดิวซ์ให้เพลงนี้มีความแน่นมากขึ้นด้วย

สามารถติดตามฟังเพลง พร้อม Music Video ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube

อัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : www.flexconnect.net/

#FlexConnect

#Flex1045

Related Post

เพลง “คนบนจอ”เป็นเพลงป็อปแร็พเมโลดี้คุ้นหู ที่ฟังแล้วทำให้แฟนเพลงนึกถึงยุคค่ายเพลงกามิกาเซ่ โดยเซ้นท์หยาบร้องท่อนฮุคของเพลงเอง

หลังจากที่หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับ “แหลม - สมพล รุ่งพาณิชย์” หรือ “LHAM” เขากลับมาอีกครั้ง ภายใต้บ้านหลังใหม่ Read more

 CGM48  ส่ง “เพลง 2565” 

วง CGM48 ส่ง “เพลง 2565” ซิงเกิลลำดับที่ 5 เป็นเพลงออริจินัล เพลงที่สองของวง CGM48 Read more