site loader
site loader
29/07/2022 “LAZ1”  ลุคใหม่สุดคูล!! เปิดตัวซิงเกิลล่าสุด “ถ้าจูบได้เพียงหนึ่งครั้ง (Last Kiss)”

“LAZ1”  ลุคใหม่สุดคูล!! เปิดตัวซิงเกิลล่าสุด “ถ้าจูบได้เพียงหนึ่งครั้ง (Last Kiss)”

สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนคลับได้ตื่นเต้นกันเป็นระยะๆ หลังทยอยปล่อยเซอร์ไพรส์ออกมาเรียกน้ำย่อยให้ชาว Lazer ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง  กับซิงเกิลที่2 ของ 5 หนุ่ม LAZ1 ต้าห์อู๋-พิทยา, ออฟโรด-กันตภณ, ไดร์ม่อน-ณรกร, เจลเลอร์-กฤติมุก และ เป็นต่อ-จีรภัทร ในเพลง ถ้าจูบได้เพียงหนึ่งครั้ง (Last Kiss) มาพร้อมกับดนตรีเพลงPOP ฟังสบายให้ความรู้สึกอบอุ่น แต่ยังคงมีจังหวะและท่าเต้นน่ารักๆ ให้แฟนๆได้เต้นตามกันอีกด้วย  แถมงานนี้ 5 หนุ่ม ยังได้ปรับลุคใหม่มาในมาดอบอุ่นสุดคูลให้ติดตามกันในมิวสิควิดีโอ  งานนี้หนุ่ม โอม Cocktail (ปัณฑพล ประสารราชกิจ) มาเป็นโปรดิวเซอร์หลักและเขียนเนื้อร้อง-ทำนอง ร่วมด้วย ปู๋ HENS (ปิยวัฒน์ มีเครือ) มาร่วมเขียนเนื้อร้องถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงนี้ แถมยังได้ทีมเพลงมากความสามารถมาร่วมทำดนตรีให้มีสีสัน อาทิ แม็ก The Darkest Romance (ธิติวัฒน์ รองทอง), HYE (ธันวา เกตุสุวรรณ), BILLY Tilly Birds (ณัฐดนัย ชูชาติ) และ โซฟี่ อัปสรสิริ อินทรคูสิน เป็นผู้ออกแบบท่าเต้นให้ทั้ง 5 หนุ่มอีกด้วย

ซึ่ง 5 หนุ่ม LAZ1 ได้เผยความรู้สึกว่า “กับเพลงนี้เป็นการทำงานที่สนุกมากๆเลยครับ ทุกอย่างแตกต่างไปจากเพลงแรก  ทั้งบรรยากาศการถ่ายทำ เสื้อผ้าหน้าผม ตอนถ่ายทำบอกเลยว่าสนุกมากๆครับ จริงๆแล้วด้วยชื่อเพลงเหมือนจะเป็นเพลงเศร้าใช่ไหมครับ?  แต่จริงๆแล้วคือเพลงรักนะครับ  เนื้อหาก็ประมาณว่าถ้ามีโอกาสเพียงครั้งเดียวเราจะทำอย่างไรให้มันดีที่สุด และภาพในMV ก็จะมีความหมายต่างๆซ่อนไว้  อยากให้ไปติดต่อชมกันนะครับ  พวกเราเต็มที่มากๆกับผลงานชิ้นนี้  หวังว่าทุกคนจะชอบผลงานล่าสุดของพวกเรากันนะครับ (ยิ้ม) ”

 

Related Post

เป็นอัลบั้มที่ได้เห็นศักยภาพทางดนตรีที่มากขึ้นและความแปลกใหม่ที่ลงตัวทั้งซาวด์, ภาพ และการเล่าเรื่องในแต่ละเพลงสำหรับอัลบั้มชุดที่ 4 “PRAY”

“ALLY” กับการคัมแบ็คครั้งใหม่กับเพลง “Boys Like You” เพลงป๊อบแดนซ์ที่สลัดลุคครั้งใหม่สวยขึ้น เปรี้ยวขึ้น ท้าทายขึ้น เติมโตขึ้นของแอลลี่

ติ๊ก ชิโร่ ก่อตั้งค่ายเพลง “Lomabin” (โลมาบิน) ด้วยกันกับเป๊กซ์ วง Zeal เพื่อให้เป็นค่ายที่พร้อมหยิบยื่นโอกาสให้ทุกคนได้ทำตามฝัน